HÃY TẬN HƯỞNG SỰ THÀNH ĐẠT
NHÀ THẦU CHUYÊN NGHIỆP HỆ THỐNG SPA - SAUNA - MASSAGE
Viet nam English

Hỗ trợ trực tuyến

  • Kinh doanh
    Hỗ trợ 1 Skype Me!
  • Chăm sóc khách hàng
    Hỗ trợ 1 Skype Me!
Hotline: Ks Chương
0913668789
  • Đang online: 36
  • Hôm qua: 30
  • Lượt truy cập: 286408418
quang cao

Thông tin

Lợi ích từ đá muối

Lợi ích từ đá muối

 

Lợi ích của đèn đá muối và muối Himalaya?

 

 Đèn đá muối Himalaya tự nhiên cải thiện chất lượng không khí trong nhà, làm không khí thoáng mát, tinh thần tỉnh táo, giảm (thậm chí loại bỏ) dị ứng, hen suyễn và các triệu chứng liên quan do nấm mốc, và nhiều hơn nữa.

Ngoài đèn đá muối, muối Himalaya cũng là một thay thế tự nhiên lành mạnh so với muối ăn tinh chế và sản xuất từ muối biển.

Muối Himalaya mang tài nguyên khoáng sản phong phú với hàng chục nguyên tố vi lượng được tìm

Sự kỳ diệu của tự nhiên

1.công dụng

Himalaya đã tồn tại trên trái trái đất trên 250 triệu năm như một kỳ quan của thế giới, nơi chứa đựng nhiều câu chuyện linh thiêng bí ẩn, nơi cội nguồn của thánh địa Phật giáo và giáo phái Thiền. Ngăn cách giữa hai trung tâm văn hóa lớn nhất Châu Á là Ấn Độ và Trung Quốc vẫn còn tồn tại vùng đất thiêng – cũng có tên gọi khác là Tây Tạng.

Theo các nhà khoa học, hơn 40 triệu năm trước, vùng đất Tây Tạng chìm sâu dưới lòng đại dương. dành tặng lại cho nhân loại. Sau cơn Đại Hồng Thủy, bán đảo Ấn di chuyển và đụng vào lục địa Châu Á làm cho vỏ trái đất bị thay đổi và một vùng đất dưới lòng đại dương bị đẩy đội lên. Đấy chính là dãy Himalaya với hàng chục ngọn núi đạt độ cao hơn 7000m, cao nhất thế giới, Himalaya được ví như nóc nhà thế giới bởi sự hùng vĩ bí ẩn của nó. Trên những độ cao này, người ta lại phát hiện ra vô số những thứ thuộc về đại dương, đây là dấu ấn của cuộc Đại Hồng Thủy bổ xung vào bộ sưu tập quý hiếm của tự nhiên.

Tinh thể muối Himalaya rất tinh khiết, không ô nhiễm và không chịu tác động của môi trường, chúng không chứa bất kì một thành phần ô nhiễm nào từ môi trường. Những chất tự nhiên trong các tinh thể đèn đá muối giúp giảm mệt mỏi, lo lắng, phiền muộn, suy nhược, tình trạng mất ngủ thường xuyên, dịứng, đau nửa đầu, cảm lạnh, khí thũng, ADHD, chàm bội nhiễm. Ngoài ra, đèn đá muối còn giúp con người cân bằng năng lượng, giúp thư giãn và đẩy

Đèn đá muối là một loại Vitamin của không khí

Đèn đá muối - Vitamin của không khí

 Muối là một khoáng chất không thể thiếu cho sự sống. Ngoài muối tự nhiên khai thác từ nước biển, muối từ các mỏ muối trong lục địa đã được biết đến và khai thác từ hàng ngàn năm nay. Đặc biệt ở vài nơi trên thế giới, người ta tìm thấy muối thiên nhiên ở dạng đá cứng. Và một phát minh tình cờ mang lại hiệu quả đặc biệt cho con người từ đá muối chính là những chiếc đèn đá muối.

Đá muối được khai thác từ mỏ đá muối Hymalaya với niên đại trên 250 triệu năm, được đem về chế tác, khoét lỗ bên trong để đặt bóng đèn tròn hay đèn cầy. Đèn đá muối được xem là vitamin của không khí, khi thắp sáng sẽ tạo ra ion âm vì ion âm đã được nhìn nhận là có lợi cho sức khỏe.

Những khoáng chất tự nhiên trong muối đá hóa thạch Hymalaya giúp giảm mỏi mệt, lo lắng, phiền muộn, suy nhược, tình trạng mất ngủ thường xuyên, dị ứng, đau nửa đầu, cảm lạnh, làm đẹp da hiệu quả.

Cuộc sống suy cho cùng là những ngày tháng tận hưởng quãng thời gian ngắn ngủi chỉ được sống một lần, những người biết tận hưởng là những người luôn tìm cho mình được sự thảnh thơi, hạnh phúc tự tại với cuộc sống vốn đã quá nhiều mệt mỏi hôm nay. Massage một sự lựa chọn để tìm lại sự cân bằng và thăng hoa trong cuộc sống.

Massage bằng đá muối khoáng có tác dụng phục hồi nhanh chóng năng lượng cho cơ thể,

Đá muối Himalaya

Tinh thể muối Himalaya rất tinh khiết, không ô nhiễm và không chịu tác động của môi trường. Những chất tự nhiên trong các tinh thể đá muối giúp giảm mệt mỏi, lo lắng, phiền muộn, suy nhược, tình trạng mất ngủ thường xuyên, di ứng, đau nửa đầu, cảm lạnh, khí thũng, ADHD, chàm bội nhiễm...

là một trong 4 khoáng chất quý hiếm nhất thế giới

Khewra Salt Mines là một mỏ muối nằm trong vùng Khewra, Quận Jhelum, Punjab ở Pakistan, cách khoảng 160 km (99 dặm) từ Islamabad và 260 km (160 dặm) từ Lahore. Nó thu hút đến 40.000 du khách mỗi